Ngày 07/01/2021, Đảng ủy xã Thuận Lộc đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025 cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Tham dự có đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo tại xã Thuận lộc.

Tại hội nghị, đảng viên trong toàn Đảng bộ được đồng chí Bùi Tuấn, Thị ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Sau hội nghị này, Ban Thường vụ Đảng ủy xã yêu cầu các Đảng viên trong toàn Đảng bộ căn cứ vào nhiệm vụ được giao để cụ thể hóa mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, chương trình trọng điểm, đột phá chiến lược mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã xác định; tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động, thể hiện sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị; đồng thời các tổ chức Đảng tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nghị quyết sâu rộng đến mọi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân./.

Thống kê: 3.223.045