Ngày 4/1/2021, Ban thường vụ Đảng ủy cơ quan chính quyền đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025 cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, đảng viên trong toàn Đảng bộ được đồng chí Bùi Tuấn, Thị ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết số 01 - NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai năm 2020. Đồng thời nêu lên những kết quả nổi bật, tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2020 - 2025. Nội dung quán triệt tập trung vào các lĩnh vực: Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo quốc phòng, an ninh, nâng cao hiệu quả công tác tư pháp, đối ngoại.

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy quán triệt các nội dung nghị quyết

Hội nghị cũng được nghe quán triệt nội dung chương trình hành động của Thị xã thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chương trình hành động thực hiện nghị quyết gồm 9 nhóm nhiệm vụ, giải pháp về công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị; 7 nhóm nhiệm vụ, giải pháp về lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; 7 nhóm nhiệm vụ, giải pháp về lĩnh vực quốc phòng - an ninh, đối ngoại.

Ban thường vụ Đảng bộ cơ quan chính quyền yêu cầu, sau đợt học tập các Đảng viên trong toàn Đảng bộ căn cứ vào nhiệm vụ được giao để cụ thể hóa mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, chương trình trọng điểm, đột phá chiến lược mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã xác định; tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động, thể hiện sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, đảm bảo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, xây dựng đô thị Hồng Lĩnh thực sự trở thành trung tâm kinh tế - xã hội, đô thị hạt nhân trong chuỗi các đô thị phía Bắc của tỉnh./.

Thống kê: 3.360.888