Đảng ủy xã Thuận Lộc vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021Tham dự có đồng chí Tôn Quang Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại xã Thuận Lộc.

Năm 2020, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Thuận Lộc đã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện, vượt qua khó khăn thách thức thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kịp thời quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới tận cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; quan tâm công tác tổ chức, cán bộ và đảng viên, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát và thu hành kỷ luật Đảng. Trên lĩnh vực kinh tế: Tổng giá trị năm 2020 đạt 150 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 41,06 triệu đồng/năm, tổng diện tích gieo trồng cả năm trên 722 ha, năng suất đạt 55,63 tạ/ha, tăng 1,53 tạ/ha so với năm 2019. Trong xây dựng nông thôn mới, xã đã lãnh đạo, chỉ đạo và tuyên truyền, vận động Nhân dân tiếp tục củng cố, nâng cao các tiêu chí; tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và từng bước xây dựng các tiêu chí lên phường. Riêng về khu dân cư mẫu, vườn mẫu, chỉnh trang vườn hộ, xã đã hướng dẫn thôn Phúc Thuận và thôn Chùa xây dựng đạt 10 tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu, các thôn còn lại đạt từ 5 tiêu chí trở lên. Trên lĩnh vực văn hoá xã hội đã tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương đất nước, đặc biệt là tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp. Với những kết quả đạt được, trong năm 2020 đã có 3/12 chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9/12 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 19,4% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bên cạnh kết quả đạt được, vẫn còn những tồn tại hạn chế như: Công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước chưa sâu sắc; việc giữ gìn kỷ luật, kỷ cương ở một số đảng viên chưa nghiêm, việc xây dựng cánh đồng một loại giống còn ít, Nhân dân chưa thật tập trung đầu tư thâm canh nên năng suất có vùng còn thấp.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bên cạnh ghi nhận những kết quả đạt được, đồng chí Tôn Quang Ngọc, Phó chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại xã Thuận Lộc đã chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng uỷ xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thời gian tới.

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020

Tại đây, Đảng ủy xã đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020./.

Thống kê: 3.334.332