Nằm trong chuỗi hoạt động xuân yêu thương, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã kêu gọi, xã hội hoá trao tặng chăn ấm mùa đông cho cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

Theo đó, Hội đã đến động viên thăm hỏi và trao 12 chăn ấm mùa đông cho 12 hộ gia đình phụ nữ thuộc diện hộ nghèo,ốm đau hoạn nạn, neo đơn, hoàn cảnh gia đình khó khăn với trị giá 4,2 triệu đồng.

Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, giúp hội viên trên địa bàn thêm phần ấm áp trong những ngày mùa đông giá rét. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, hội viên phát huy tinh thần tương thân, tương ái, hưởng ứng các hoạt động thiết thực chung tay vì cộng đồng./.

Thống kê: 3.332.592