Nhân dịp lễ Giáng sinh 2020, sáng 23/12, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáo xứ Tiếp Võ, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật và gia đình ông Trần Văn Tân - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết công giáo thị xã Hồng Lĩnh. Cùng đi có lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ tỉnh chúc mừng linh mục và bà con giáo dân một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc

Tại Giáo xứ Tiếp Võ, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân chúc mừng Linh mục Nguyễn Quang Thanh - Quản xứ Giáo xứ Tiếp Võ, Xơ Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ em khuyết tật và các tu sỹ, các vị chức sắc cùng toàn thể bà con giáo dân Giáo xứ Tiếp Võ một mùa Giáng sinh an lành, yên vui và hạnh phúc, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Các đồng đồng chí trong Đoàn tặng hoa chúc mừng Linh mục Nguyễn Quang Thanh - Quản xứ Giáo xứ Tiếp Võ nhân dịp Giáng sinh 2020.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh khẳng định những thành tựu, chỉ tiêu phát triển KT-XH của tỉnh thời gian qua có được là nhờ sự vào cuộc sát sao của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, đoàn kết của nhân dân tỉnh Hà Tĩnh nói chung và thị xã Hồng Lĩnh nói riêng. Trong đó có sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, giáo dân vào xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh thăm các cháu và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các tu sỹ đã dành nhiều tình thương yêu nuôi dạy các cháu.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các vị chức sắc và bà con giáo dân Giáo xứ Tiếp Võ trong phát huy truyền thống “kính Chúa - yêu nước”, “tốt đời đẹp đạo”, đóng góp nhiều hơn nữa vào các phong trào thi đua nhằm xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Xơ Nguyễn Thị Hạnh và trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ em khuyết tật...

..và tặng hoa chúc mừng ông Trần Văn Tân - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết công giáo thị xã Hồng Lĩnh.

Linh mục Nguyễn Quang Thanh và Xơ Nguyễn Thị Hạnh bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, chúc mừng dịp lễ Giáng sinh. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục vận động đồng bào Công giáo tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước; phát huy những mặt tích cực, giá trị nhân văn, đạo đức tôn giáo, đồng hành với chính quyền và Nhân dân xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng giàu mạnh./.

Thống kê: 3.221.711