Sàn bất động sản Tâm Quê ở Thành phố Vinh vừa trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Xuân Mạnh, là gia đình có công với cách mạng, trú tại tổ dân phố 4 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng lãnh đạo Phòng LĐTB và Xã hội, cấp ủy, chính quyền phường Đậu Liêu.

Ông Bùi Xuân Mạnh là thương binh 4/4, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở hiện đã xuống cấp. Qua khảo sát thực tế của doanh nghiệp cũng như đề xuất của Phòng LĐTB&XH và của phường Đậu Liêu, Sàn bất động sản Tâm Quê đã hỗ trợ gia đình ông 60 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Tại buổi lễ gia đình ông Bùi Xuân Mạnh đã xúc động cảm ơn lãnh đạo, nhân viên của Sàn bất động sản Tâm Quê cũng như các cấp các ngành đã quan tâm giúp đỡ, từ đó tiếp thêm động lực để gia đình ông xây dựng lại ngôi nhà kiên cố và ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.222.665