Xác định được vai trò, tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhà giáo, sáng ngày 29/11, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Phòng GDĐT tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề về nâng cao năng lực, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên ngành giáo dục thị xã Hồng Lĩnh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đến dự có các đồng chí: Đặng Ngọc Huấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Nguyễn Quang Vinh - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND thị xã; Đinh Văn Hồng – UVBTV, PCT UBND thị xã Hồng Lĩnh.

Thầy giáo Nguyễn Trí Anh - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại hội nghị, gần 600 cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên toàn ngành giáo dục thị xã Hồng Lĩnh đã được nghe Tiến sỹ, diễn giả Đặng Ngọc Toàn - chuyên gia tư vấn phát triển bền vững trực tiếp lên lớp, trao đổi những vấn đề liên quan đến năng lực và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo. Trong đó, chú trọng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc, sẵn sàng nhận và thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên phải thật sự ham học tập, có kiến thức sư phạm vững vàng, có lòng yêu nước, yêu nghề, yêu thế hệ trẻ, biết tự soi, tự sửa và tu dưỡng về đạo đức lối sống để thật sự là người thầy, người cô của sự nghiệp đổi mới; Đặc biệt là những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử văn minh, lịch sự ở môi trường giáo dục...

Tiến sĩ, diễn giả: Đặng Ngọc Toàn thuyết trình tại buổi tập huấn

Thông qua chuyên đề, đội cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên ngành giáo dục thị xã Hồng Lĩnh được nâng cao năng lực, đạo đức nghề nghiệp, từ đó thay đổi tư duy, cách thức tiếp cận, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động sư phạm và nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.

Thống kê: 3.330.529