Sáng ngày 28/11/2020  Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Trung tâm chính trị thị xã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho 90 đồng chí đảng viên các chi bộ: Kho bạc Nhà nước; Thi hành án; Viện Kiểm sát; Tòa án; Ban Quản lý Rừng Phòng hộ; Hạt Kiểm lâm; Công ty Cổ phần Môi trường đô thị; Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Bắc Hà Tĩnh; Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng An Phú; Công ty TNHH Hải Ngọc; Công ty TNHH Như Nam.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đặng Ngọc Huấn  – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị đã nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết, chương trình hành động Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII. Do đó, mỗi cán bộ, đảng viên cần nắm vững những quan điểm chỉ đạo mà Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã đề ra; các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của thị xã, đặc biệt những nội dung liên quan đến lĩnh vực của từng đơn vị, địa phương.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Đặng Ngọc Huấn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Qua Hội nghị giúp các đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động đầy đủ. Để từ đó các cấp ủy cơ sở xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết đảm bảo thiết thực, phù hợp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, cũng như thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã.

Thống kê: 3.222.686