Chiều ngày 26/11/2020, Trung tâm Chính trị phối hợp Hội Nông dân thị xã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho hơn 80 đồng chí cán bộ làm công tác hội nông dân cơ sở và tổ hội nông dân nghề nghiệp. Đại biểu tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Đoàn thể cấp thị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đinh Thị Hương - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đã nhấn mạnh việc học tập, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII là rất quan trọng, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa thị xã. Do đó, trong quá trình học tập cần tập trung nghiên cứu, nắm vững những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội, chương trình hành động đầy đủ và nghiêm túc để từ đó vận dụng sáng tạo vào quá trình công tác.

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy quán triệt một số nội dung tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII

Sau Hội nghị quán triệt, các cấp Hôi nông dân Hồng Lĩnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và quán triệt nội dung nghị quyết đến tận chi hội và hội viên nông dân một cách kịp thời nhằm sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Thống kê: 3.177.173