Sáng nay 14/11,Đảng bộ phường Trung Lương tổ chức hội nghị quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Gần 200 Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại phường Trung Lương đã báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX; Thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2020 -2025 và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã.

Đồng chí PCT HĐND thị xã Nguyễn Quang Vinh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cùng với học tập, quán triệt Nghị quyết, Đảng bộ phường Trung Lương đã xây dựng chương trình hành động cụ thể thiết thực, đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn. Theo đó, cấp ủy Đảng, chính quyền sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thường xuyên nội dung Nghị quyết bằng nhiều giải pháp phong phú, đa dạng phù hợp với đối tượng để Nghị quyết thật sự thấm nhuần trong cán bộ, đảng viên và lan tỏa trong quần chúng Nhân dân.

Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII giúp cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, trên địa bàn phường nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong nghị quyết. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện công tác, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, xây dựng phường Trung Lương ngày càng phát triển vững mạnh, sớm đạt chuẩn văn minh đô thị./.

Thống kê: 3.358.429