Chiều ngày 11/11, tại Tổ dân phố 6 phường Đậu Liêu, Công an thị xã phối hợp với UBND phường Đậu Liêu tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020.

Tại diễn đàn, bà con nhân dân phường Đậu Liêu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp cho lực lượng công an nắm bắt kịp thời tình hình an ninh chính trị ở địa phương. Nhiều ý kiến đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an thị xã và Công an phường trong thực hiện nhiệm vụ an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời bà con nhân dân cũng phản ánh thực trạng còn diễn ra trên địa bàn nhất là tình trạng trộm cắp tài sản, xử dụng kích điện đánh bắt thủy sản, tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh, buôn bán gây mất trật tự ATGT, tình trạng thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu...

Các đại biểu tham dự Diễn đàn

Có rât nhiều ý kiến, đề xuất được người dân chia sẻ

Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là nhiều ý kiến đề xuất tiếp tục bố trí lực lượng công an trực trong các ngày nghỉ; khi người dân vi phạm ATGT ngoài việc xử phát hành chính thì lực lượng Cảnh sát giao thông cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, nhắc nhở người dân tham gia đúng Luật Giao thông đường bộ.

Đại diện lãnh đạo Công an thị xã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lực lượng Công an thị xã và Công an phường đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị mà nhân dân phản ánh; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại diễn đàn những vấn đề người dân quan tâm, chỉ ra nguyên nhân, những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian tới./.

Thống kê: 3.339.297