Sáng ngày 11/11, Đảng bộ phường Đức Thuận tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 -2025. Về dự có đồng chí Đinh Văn Hồng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Đức Thuận.

Tại hội nghị các đảng viên đã được nghe đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; nghe báo cáo viên Thị ủy quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ VII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.

Đồng chí PCT UBND thị xã Đinh Văn Hồng báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Các đại biểu tập trung tiếp thu các nội dung Nghị quyết

Sau hội nghị này, Đảng bộ phường Đức Thuận yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên cần nắm vững những quan điểm chỉ đạo, các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã và Đảng bộ phường đề ra để từ đó vận dụng sáng tạo vào quá trình thực hiện, sớm đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống./.

Thống kê: 3.226.945