Chiều ngày 09/11/2020, Trung tâm Chính trị tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Ngọc Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020, khai giảng từ ngày 03 đến 09 tháng 11 năm 2020 với sự tham gia của 32 học viên là những quần chúng ưu tú ở các đảng bộ, chi bộ cơ sở. Trong thời gian 05 ngày học tập, các đồng chí học viên được nghiên cứu 05 bài học lý luận: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và 01 chuyên đề kinh tế - xã hội địa phương.

Trao Giấy chứng nhận và khen thưởng cho học viên xuất sắc của lớp học

Qua báo cáo của Ban tổ chức lớp học, các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi đối trong buổi thảo luận, thi vấn đáp và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sâu sắc trong các bài thu hoạch. Kết quả kiểm tra đánh giá học tập cuối khóa: 01 học viên xuất sắc, 31 học viên đạt khá, giỏi.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Bế giảng đồng chí Đặng Ngọc Huấn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên đạt được trong quá trình học tập, đồng thời đề nghị các học viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện hơn nữa về phẩm chất, đạo đức, lối sống; vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thống kê: 3.226.566