Thực hiện hành trình “Hà Nội nghĩa tình vì miền Trung ruột thịt” do Thành đoàn Hà Nội phát động, nhằm đồng hành cùng đồng bào vùng ảnh hưởng của thiên tai tại tỉnh Hà Tĩnh, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã phối hợp với Thành đoàn Hà Nội trao tặng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Huy Tính - Bí thư đoàn xã Thuận Lộc.

Anh Nguyễn Huy Tính tham gia làm cán bộ công tác Đoàn tại xã Thuận Lộc hơn 7 năm, hoàn cảnh hết sức khó khăn hiện chưa có nhà ở đang phải ở cùng bố mẹ, trong lúc đó mẹ bị bệnh nặng, không có khả năng lao động, con đang còn nhỏ, đau yếu thường xuyên. Trước tình hình đó, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long hỗ trợ trao 50 triệu để gia đình anh có thêm cơ sở để xây dựng nhà ở.

Tại lễ trao hỗ trợ, lãnh đạo UBMTTQ thị xã, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Thuận Lộc cảm ơn sự quan tâm của Thành đoàn Hà Nội, quý Công ty đã quan tâm hỗ trợ cán bộ Đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đối với địa phương, trong quá trình xây dựng sẽ huy động cán bộ, Đoàn viên, hội viên tham gia ngày công lao động để cùng chung sức giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống an tâm công tác góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp./.

Thống kê: 3.227.353