Sáng nay 8/11, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã tổ chức Lễ ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2020, Xuân tình nguyện năm 2021.

Các đoàn viên thanh niên hỗ trợ nhân dân TDP Thuận Minh, phường Đức Thuận nâng cấp sân nhà văn hóa TDP

Chương trình có chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, được tổ chức gắn với phong trào thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Căn cứ vào tình hình thực tiễn của địa phương các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hồng Lĩnh trong chiến dịch năm nay tập trung vào việc giúp các địa phương khắc phục hậu quả lũ lụt, xây dựng NTM, đô thị văn minh.

Theo đó, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã huy động hơn 150 đoàn viên thanh niên thuộc đội thanh niên xung kích hỗ trợ chỉnh trang láng lát sân nhà  hoá TDP Thuận Minh - phường Đức Thuận; Hỗ trợ vận chuyển gạch, vệ sinh môi trường chỉnh trang trụ sở công an phường Đậu Liêu; Lắp đặt đường điện sáng chỉnh trang đô thị tại Ngõ 190 đường Trần Phú - Phường Bắc Hồng với số tiền 10 triệu đồng; Lắp đặt 30 pano tuyên truyền xây dựng nông thôn mới tại xã Thuận Lộc với số tiền 12 triệu đồng.

\

Các bạn đoàn viên thanh niên giúp Công an phường Đậu Liêu vận chuyển gạch Block vào để sửa chữa sân trụ sở cơ quan

Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2020, xuân tình nguyện năm 2021” của tuổi trẻ Hồng Lĩnh kéo dài tới hết tháng 02/2021./.

Thống kê: 3.353.745