Nhằm hỗ trợ các trường học bị ngập do đợt mưa lũ vừa qua, Phòng giao dịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hồng Lĩnh (BIDV) đã trao máy lọc nước cho các trường học. Cùng đi có đồng chí Đinh Văn Hồng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hồng Lĩnh trao tặng máy lọc nước cho Trường Tiểu học - THCS Thuận Lộc

Theo đó, lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hồng Lĩnh (BIDV) đã đến động viên thăm hỏi và trao 4 máy lọc nước cho 4 trường: Tiểu học Trung Lương; Mầm non Đức Thuận, Tiểu học Đức Thuận và trường Tiểu học – THCS xã Thuận Lộc, với tổng kinh phí gần 19 triệu đồng.

Niềm vui của cô trò trường Mầm non Đức Thuận khi nhận món quá ý nghĩa này

Đây là nguồn đóng góp của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, người lao động của toàn hệ thống Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) giúp nhân dân các địa phương khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra/.

Thống kê: 3.225.548