Sáng nay, lãnh đạo Công ty TNHH Bông Thái Bình đã trao 70 triệu hỗ trợ Trường Tiểu học và Trường Mầm non Đức Thuận bị ảnh hưởng do lũ lụt vừa qua. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã, Tôn Quang Ngọc - PCT UBND thị xã.

Đại diện doanh nghiệp trao hỗ trợ cho Trường Tiểu học Đức Thuận

Thời gian qua, trên địa bàn xẩy ra mưa lớn, kéo dài nên nhiều cơ quan, trường học và nhà dân bị ngập lụt, trong đó có 2 trường Tiểu học và Mầm non phường Đức Thuận. Trước hoàn cảnh đó, ông Trịnh Quốc Tài - Chủ tịch Hội đồng hội quản trị Công ty TNHH Bông Thái Bình đã hỗ trợ cho thị xã Hồng Lĩnh 70 triệu đồng và được trao trực tiếp cho 2 trường Tiểu học và Mầm non Đức Thuận, mỗi trường 35 triệu đồng.

Đại diện doanh nghiệp trao hỗ trợ cho Trường Mầm non Đức Thuận

Nhận được món quà ý nghĩa của cán bộ công nhân viên chức và người lao động của Công ty TNHH Bông Thái Bình, lãnh đạo Thị ủy - UBND thị xã, Ban giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn quý Công ty và hứa sẽ đầu tư khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra./.

Thống kê: 3.352.981