Với tinh thần tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, Công ty Tôn thép Anh Ánh có địa chỉ ở Tổ dân phố 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh đã ủng hộ 100 thùng mỳ tôm cho nhân dân vùng lũ trong tỉnh.

Mặc dù trong thời gian qua, thời tiết diễn biến phức tạp mưa lớn kéo dài, Công ty phải ngừng hoạt động hơn nửa tháng nay nhưng với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, được sự đồng hành của hãng Tôn Đông Á, Công ty Tôn thép Anh Ánh Hồng Lĩnh ủng hộ 100 thùng mỳ tôm đến với người dân vùng lũ Hà Tĩnh sớm nhất, thông qua đại diện của UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh.

Được biết, Công ty Tôn thép Anh Ánh là đơn vị có nhiều hoạt động và nghĩa cử cao đẹp hướng về người nghèo, cùng đồng hành với địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội.

Trước đó, vào đầu tháng 4/2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Công ty Tôn thép Anh Ánh đã trích quỹ an sinh xã hội của Công ty ủng hộ các hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn phường xã 210 suất quà, trị giá hơn 30 triệu đồng./.

Thống kê: 3.356.370