Nhằm giúp đỡ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị lũ lụt, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã phát động, kêu gọi cán bộ, hội viên và các nhà hảo tâm hỗ trợ tiền, nhu yếu phẩm tặng nhân dân bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt gây ra.

Các chị em Hội LHPN phường Đức Thuận đang phân loại, đóng gói các bộ quần áo cũ để gửi đến người dân vùng lũ

Sau 2 ngày phát động (18 và 19/10) các cấp hội thị xã Hồng Lĩnh đã vận động ủng hộ gần 20 triệu đồng và 3.100 bộ quần áo (trong đó có 1000 bộ quần áo mới), 152 thùng mỳ tôm, 1 thùng lương khô, 10 gói bột canh, 13 chai nước mắm, 8 lít dầu ăn và nhiều bộ sách vở dành tặng cho nhân dân các vùng lũ.

Hội LHPN phường Nam Hồng cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường tổ chức quyên góp tiền ủng hộ nhân dân vùng lũ

Hội LHPN phường Đậu Liêu cùng các bộ quần áo cũ vận động được

Những món quà nhỏ của chị em phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh hy vọng sẽ sớm đến tay  bà con vũng lũ

Với tinh thần tương thân, tương ái, những ngày tiếp theo, các cấp Hội phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh sẽ tiếp tục kêu gọi cán bộ, hội viên và nhân dân ủng hộ tinh thần và vật chất để cùng chia sẽ khó khăn, vất vả với nhân dân vùng lũ./.

Thống kê: 3.357.972