Sáng ngày 16/10/2020, Trung tâm Chính trị phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho 120 cán bộ công đoàn cơ sở. Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Lê Văn Chí – UVBTV- Trưởng ban Chính sách - Pháp luật - LĐLĐ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, UBMTTQ thị xã.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Võ Thị Kim Anh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ công đoàn đã sắp xếp thời gian, công việc đến tham gia lớp tập huấn đầy đủ. Đồng thời trong quá trình tập huấn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lắng nghe các nội dung của giảng viên truyền đạt, có sự trao đổi giữa giảng viên và học viên nhằm cụ thể hóa các nội dung vào quá trình thực hiện tại đơn vị.

Đồng chí Võ Thị Kim Anh - Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã phát biểu tại lễ khai mạc

Trong thời gian tập huấn các đồng chí học viên được nghiên cứu, quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề: Quán triệt Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; Luật cán bộ công chức, Luật Viên chức (sửa đổi 2019), chế độ chính sách lao đông nữ; cập nhật phần mềm quản lý đoàn viên.

Các đại biểu và học viên tham gia lớp tập huấn

Việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác công đoàn và nghiên cứu Nghị quyết là rất quan trọng. Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ công đoàn nâng cao trách nhiệm, năng lực, chất lượng hoạt động ở cơ sở./.

Thống kê: 3.336.434