Từ ngày 27/9 - 14/10/2020, Hội Nông dân phường Bắc Hồng đã tổ chức các hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Hội Nông dân phường tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các chi hội

Hội đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường các tuyến đường chính ở chi hội 6 và chi hội 7; vận động xã hội hóa được 2.300.000đ đặt 20 chậu hoa tại Ngõ 231 đường Trần Phú; tổ chức mít-tinh, gặt mặt cán bộ Hội Nông dân qua các thời kỳ và trao tặng kỷ niệm chương vì “Giai cấp Nông dân Việt Nam” của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho 3 đồng chí nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội; trao tặng 3 suất quà trị giá 600.000đ cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hội viên ốm đau nặng ở chi hội.

Đ/c Nguyễn Minh Toàn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và BTV Hội Nông dân phường Trao quà cho cán bộ qua các thời kỳ

Việc tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Nông dân trên chặng đường 90 năm qua, đồng thời thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc, lần thứ XIII của Đảng, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương, thúc đẩy phong trào Hội Nông dân ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.318.566