Nhân kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam, phường Nam Hồng đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Các đồng chí: Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Đinh Thị Hương – UV BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy; cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể của phường cùng 40 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn đã về dự.

Trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng nặng nề từ dịch covid-19, nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn phường Nam Hồng đã nỗ lực, phấn đấu vượt qua. Cấp ủy, chính quyền phường luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để thu hút đầu tư về trên địa bàn. Tính đến hết tháng 9/2020 toàn phường có 88 doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động trên địa bàn, trong dó có 2 doanh nghiệp có 49% vốn Nhà nước, 19 doanh nghiệp tư nhân, 22 công ty TNHH, 37 Công ty cổ phần, 4 xí nghiệp và 4 HTX.  Nhìn chung, các doanh nghiệp trên địa bàn phường hoạt động có hiệu quả, nộp ngân sách Nhà nước đầy đủ góp phần tích cực vào việc giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng lãnh đạo phường Nam Hồng gửi lời chúc mừng tới các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường; ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong phát triển kinh tế xã hội, thu ngân sách Nhà nước. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh và  tích cực tham gia công tác xã hội. Trong không khí đầm ấm, các doanh nghiệp đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng mong được cấp ủy chính quyền phường quan tâm để cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn phường ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.222.738