Sáng ngày 8/10/2020, Trung tâm Chính trị đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cho 90 đồng chí cán bộ ở cơ sở. Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí Thái Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, UBMTTQ thị xã.

Trong thời gian tập huấn các đồng chí học viên được nghiên cứu, quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề: Quán triệt Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới” và công tác nắm tình hình nhân dân; Công tác Mặt trận tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; chức năng giám sát và phản biện của MTTQ Việt Nam; Những điểm mới của Điều lệ MTTQ khóa IX và Thông tri số 08 hướng dẫn thực hiện Điều lệ.

Việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Mặt trận đối với các đồng chí cán bộ Mặt trân ở cơ sở là một việc làm quan trọng. Thông qua lớp tập huấn, cán bộ Mặt trận sẽ nắm vững nghiệp vụ công tác, những nội dung mới, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác mặt trận trong giai đoạn hiện nay./.

Thống kê: 3.332.402