Sáng 8/10, UBND - Liên đoàn Lao động - Hội LHTN Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh, Hội Doanh nghiệp thị xã phối hợp tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam năm 2020. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh và các phòng chuyên môn của Sở; các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các phòng, ban, ngành đoàn thể thị xã , đại diện cấp ủy chính quyền các phường, xã, cơ quan, doanh nghiệp và đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ cho các đội tuyển.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban tổ chức giải

Giải Bóng chuyền nam thị xã Hồng Lĩnh 2020 là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020-2025, ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10) và 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10).

Tham gia Giải Bóng chuyền nam thị xã Hồng Lĩnh năm 2020 có 9 đội bóng với hơn gần 100 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa thị xã.

Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc nội dung đấu bảng, đội nhất của mỗi bảng và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất tiếp tục thi đấu bán kết và chung kết.

Lãnh đạo Sở VHTTDL và lãnh đạo thị xã tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia Giải

Giải Bóng chuyền nam thị xã Hồng Lĩnh 2020 nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp, doanh nhân và đoàn viên, hội viên trên địa bàn thị xã, tạo niềm vui, phấn khởi thi đua xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu mở màn giữa đội tuyển Bệnh viện Hồng Hà và đội tuyển Công an thị xã

Các pha bóng đẹp được các VĐV thể hiện ngay từ những phút đầu tiên

Theo dự kiến giải sẽ diễn ra đến hết ngày 9/10/2020./.

Thống kê: 3.353.957