Sáng ngày 17/8, Ban thường vụ Thị ủy đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy, BTV Thị ủy về công tác tổ chức cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, các phòng ban thuộc UBND thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố quyết định BTV Tỉnh ủy điều động đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đến công tác tại Hội đồng nhân dân thị xã để nhận nhiệm vụ mới; công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy chuẩn y UBKT, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT Thị ủy Hồng Lĩnh, nhiệm kỳ 2020 -2025, Quyết định chuẩn y đồng chí Hoàng Bá Khang, UVBTV Thị ủy, giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; Đồng chí Đặng Thị Lý, Thị ủy viên và đồng chí Lê Thị Phương giữ chức Phó chủ nhiệm UBKT Thị ủy.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm

Công bố quyết định của BTV Thị ủy điều động đồng chí Đặng Ngọc Huấn – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ thị xã đến nhận công tác tại Cơ quan Thị ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Bình - UVBTV, nguyên PCT UBND thị xã giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Hồng Lĩnh; điều động đồng chí Đinh Thị Hương - UVBTV Thị ủy, Chủ tịch Hội LHPN thị xã đến nhận công tác tại cơ quan Thị ủy và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban dân vận Thị ủy, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải phát biểu chỉ đạo

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được BTV Tỉnh ủy, BTV Thị ủy điều động, bổ nhiệm chức vụ mới, đồng chí Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy mong rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị; đáp ứng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy, HĐND thị xã cùng tập thể lãnh đạo UBND thị xã đoàn kết, thống nhất, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, góp phần đưa đô thị Hồng Lĩnh xứng đáng với Trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc Tỉnh nhà.

Đồng chí Đặng Ngọc Huấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cho các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Ngọc Huấn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí Thường trực Thị ủy; Ban thường vụ Thị ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã; các đồng chí là đại biểu HĐND thị xã. Trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, các đồng chí  hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao./.

Thống kê: 3.222.945