Ngày 4/8, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã phối hợp với Trung tâm chính trị thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị báo cáo viên Thị ủy tháng 8 năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND thị xã đã đến dự.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã báo cáo tình hình phòng chống dịch Covid 19 trên thế giới, trong nước và trên địa bàn

Tại hội nghị, hơn 100 đồng chí bao gồm báo cáo viên Thị ủy, cộng tác viên dư luận xã hội; Trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể thị xã, Bí thư các Đảng bộ chi bộ trực thuộc và Bí thư Chi bộ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị xã đã được truyền đạt các nội dung liên quan đến diễn biến cũng như tình hình phòng chống dịch Covid 19 trên thế giới, trong nước, trong Tỉnh và trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh; Công tác chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm học 2019 -2020; Báo cáo nhanh kết quả đạt hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 -2025 Đảng bộ thị xã và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy đề nghị sau hội nghị này, các Đảng bộ, Chi bộ, đội ngũ báo cáo viên từ thị đến cơ sở cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TU về tổ chức phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; tập trung cao và quyết liệt công tác phòng, chống dịch Covid 19; tăng cường chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đảm bảo an toàn, tiết kiệm; tiếp tục thực hiện phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới bằng các công trình phần việc, cụ thể và thiết thực. Trước mắt, các Đảng bộ, chi bộ cần xây dựng chương trình, hành động để đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống./.

Thống kê: 3.220.362