Trong phiên đại hội chính thức ngày 28/7, Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII đã giành nhiều thời gian cho việc thảo luận các nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ tới và góp ý vào các văn kiện đại hội cấp trên.

Tham dự đại hội, các đại biểu đã đi sâu phân tích những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng; đóng góp giải pháp đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Các đại biểu tiếp tục tham luận, đóng góp ý kiến về các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn. Nêu các giải pháp nhằm huy động tối đa nguồn lực đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; tập trung nâng cao chất lượng thương mại - dịch vụ trên địa bàn; nâng chất các tiêu chí nông thôn mới hướng tới các tiêu chí phường...Đối với nhóm giải pháp về công tác xây dựng Đảng, đại biểu chia sẻ ý kiến giải pháp nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng trong thực hiện chỉnh trang đô thị...Đại biểu cũng phân tích giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của Nhân dân và tinh thần trách nhiệm, y đức của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế; giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn trong giai đoạn 2020 - 2025...

Sau đây là hình ảnh tham luận của các đại biểu tại Đại hội:

Bí thư Đảng ủy phường Bắc Hồng Đặng Ngọc Vệ tham luận nội dung: Nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng các cấp để xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị trước năm 2020.

Chủ tịch Hội LHPN thị xã Đinh Thị Hương tham luận nội dung: Giải pháp phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức thành viên trong xây dựng khối đại đoàn kết và công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Đại biểu Hoàng Thanh Sơn, đại biểu Đảng bộ cơ quan Chính quyền tham luận với nội dung: Một số giải pháp trọng tâm phát triển công nhiệp, tiểu thủ công nghiệp, trên địa bàn trong thời gian tới

Đại biểu Võ Thanh Định, Đảng bộ phường Trung Lương góp ý giải pháp huy động nguồn lực từ cộng đồng doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và chỉnh trang đô thị.

Đại biểu Hoàng Xuân Ngọc, Đảng bộ phường Nam Hồng góp ý với nội dung: Tập trung phát triển và nâng cao chất lượng thương mại, dịch vụ trên địa bàn Phường, những giải pháp trong thời gian tiếp theo

Đại biểu Nguyễn Thị Thắm, Đảng bộ Cơ quan Thị ủy tham luận giải pháp nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Đại biểu Phan Văn Đường, Chi bộ Khối dân tham luận về nội dung: Giải pháp đoàn kết, tập hợp thanh niên, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương

Đại biểu Nguyễn Thái Lâm, Đảng bộ Trung tâm y tế  tham luận về nội dung: Những giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân; nâng cao tinh thần trách nhiệm, y đức của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Đại biểu Nguyễn Trí Anh, Đảng bộ cơ quan Chính quyền tham luận với nội dung: Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn trong giai đoạn 2020-2025

Sáng mai, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII sẽ tiếp tục diễn ra với các nội dung: bầu đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần XIX; thảo luận các nội dung liên quan văn kiện đại hội và tiến hành phiên bế mạc./.

Thống kê: 3.357.256