Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng chí Nguyễn Thăng Long - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Thị xã và các ngành, đoàn thể đi tặng quà cho các gia đình Người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn phường Trung Lương.

Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan, ông Lê Văn Mân, thân nhân 2 Liệt sỹ ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương

Đoàn đã đến tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan, ông Lê Văn Mân, thân nhân 2 Liệt sỹ ở TDP Tân Miếu; ông Kiều Đình Chiểu - TB4/4 ở TDP Trung Hậu; ông Đinh Văn Thư - TB4/4 ở TDP Tiên Sơn; bà Phạm Thị Lan - Thân nhân liệt sỹ ở TDP La Giang; ông Kiều Đình Sơn - TB3/4 ở TDP Bấn Xá và bà Phạm Thị Khánh - Thân nhân gia đình liệt sỹ ở TDP Quỳnh Lâm.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn về những đóng góp to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dụng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục mọi khó khăn vượt lên hoàn cảnh; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo và ngày càng có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hôi ở địa phương./.

Thống kê: 3.337.150