Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7, chiều ngày 21/7, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi thăm hỏi tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Cùng đi có phòng Lao động thương binh và xã hội và đại diện cấp ủy chính quyền các địa phương.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cụ Nguyễn Hữu Thân trú tại TDP 4 phường Nam Hồng, là Cán bộ tiền khởi nghĩa

Tại Phường Nam Hồng, đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ thị xã đã đến động viên thăm hỏi và tặng quà cho cụ Nguyễn Hữu Thân ở TDP4, cán bộ tiền khởi nghĩa; cụ Trần Quốc Kính, TDP8 cán bộ tiền khởi nghĩa; ông Phan Văn Trung -TB4/4 ở TDP3; bà Phạm Thị Nhuần ở TDP6 bệnh binh 2/3; ông Nguyễn Trọng Lộc ở TDP6 bệnh binh 2/3, tù đày, ông Trần Thế Vận ở TDP5 bệnh binh 2/3 và bà Nguyễn Thị Hạnh ở TDP6, mẹ liệt sỹ.

Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Bốn, phường Đức Thuận

Tại phường Đức Thuận, đồng chí Phan Thị Hồng Xoan - UVBTV -  Trưởng Ban tổ chức Thị ủy - Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại phường Đức Thuận cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Bốn, cụ Bùi Ký – Thân nhân gia đình liệt sỹ đều ở TDP Ngọc Sơn, Bà Nguyễn Thị Xuân ở TDP Thuận Hòa, TB4/4; bà Bùi Thị Hoa ở TDP Thuận An; ông Nguyễn Văn Hiếu ở TDP Thuận Minh TB4/4, tù đày, ông Phan Thanh Bình ở TDP Ngọc Sơn TB3/4.

Tại xã Thuận Lộc, đồng chí Hoàng Bá Khang - UVBTV - Trưởng ban dân vận Thị ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến động viên thăm hỏi và tặng quà cho bà  Nguyễn Thị Lan ở Thôn Phúc Thuận, bệnh binh 1/3; ông Bùi An Lương ở Thôn Thuận Sơn TB1/3; ông Bùi Xuân Quang ở Thôn Hồng Nguyệt bệnh binh 3/3; ông Bùi Văn Hòa TB 4/4 và ông Lê Dung TB 4/5 ở Thôn Phúc Thuận

Tại các gia đình đến thăm và trao quà các đồng chí lãnh đạo và các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc, các đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống tinh thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Thống kê: 3.225.420