Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thành công giải tennis doanh nhân 13/10
Cập nhật lúc: 01:46 06/10/2019

Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019), ngày 5/10, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức thành công giải tennis lần thứ 5. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện để các đơn vị, các doanh nhân và lãnh đạo các ban ngành tăng cường giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau và cùng nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe để cùng thi đua lao động sản xuất, kinh doanh giỏi.

Đ.c Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã khai mạc giải tennis

Giải đấu năm nay thu hút 20 vận động viên tham gia, chia thành 10 cặp đôi, thi đấu nội dung đôi nam theo thể thức thi đấu vòng tròn.Thời gian thi đấu chỉ diễn ra trong 1 ngày, nhưng giải đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Các cặp vận động viên đã nhập cuộc thi đấu hết sức nhiệt tình thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện và cống hiến cho khán giả hâm mộ nhiều pha bóng đẹp mắt.

Các vận động viên thi đấu hết mình có nhiều pha bóng đẹp mắt

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho cặp đôi Nguyễn Công Dũng - Nguyễn Hồng Quân; Giải Nhì thuộc về cặp đôi Phan Văn Nam – Bùi Xuân Như; Đồng giải ba thuộc về các cặp đôi  Lê Thanh Hải - Trần Xuân Đức và Hoàng Văn Quảng – Đoàn Tường Thuật.

Đ.c Nguyễn Văn Hải - PBT TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã trao giải Nhất
cho cặp đôi Nguyễn Công Dũng - Nguyễn Hồng Quân
Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - UBND thị xã trao giải cho các cặp VĐV đạt giải

Giải tennis chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp để các doanh nhân  trên địa bàn thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn, tạo phong trào tập luyện thể dục thể thao rộng khắp trong cộng đồng doanh nghiệp, nhằm nâng cao thể chất, đời sống tinh thần cho đội ngũ quản lý và người lao động, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần bồi đắp ý chí, nghị lực trên thương trường, nhằm thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hồng Lĩnh./.

Thu Hằng – Cẩm Hà – Thanh Trúc

EmailPrintAa