Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thành công giải kéo co đầu xuân Canh Tý
Cập nhật lúc: 22:00 31/01/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Canh Tý và kỷ niệm 28 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh, chiều ngày 31/1/2020, Thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức thành công giải kéo co đầu xuân Canh Tý.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã khai mạc

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hải – PBT thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HDDND - UBND -UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị xã, các phường, xã và đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải đánh trống khai lễ

Tham dự giải kéo có 12 đội đến từ 6 phường, xã trên địa bàn với hơn 150 vận động viên, huấn luyện viên tham gia. Với 2 nội dung thi đấu gồm: Kéo co nữ; kéo co nam. Các đội tham gia với tinh thần thi đấu nhiệt tình,cống hiến, đã góp phần tạo thêm không khi vui tươi, phấn khởi cho ngày đầu xuân năm mới 2020.

Đội tuyển Nam phường Nam Hồng thi đấu hết mình..
Đội tuyển Nam phường Đức Thuận nỗ lực ...

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất nội dung kéo co Nam cho đội tuyển phường Nam Hồng; Giải Nhì thuộc về đội tuyển phường Bắc Hồng; đồng giải Ba đội tuyển phường Đậu Liêu và xã Thuận Lộc. Giải Nhất nội dung kéo co nữ thuộc về đội tuyển nữ xã Thuận Lộc; giải Nhì phường Đức Thuận; đồng giải Ba là đội tuyển nữ phường Nam Hồng và Trung Lương. Đồng thời, BTC cũng đã trao giải cho các đội đạt giải khuyến khích ở các nội dung thi đấu.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao giải Nhất cho đội tuyển Nam phường Nam Hồng
và đội tuyển nữ xã Thuận Lộc

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến, Xuân về. Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời là sân chơi bổ ích để các phường, xã và các cầu thủ, vận động viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn và cùng chúc cho nhau một năm mới sức khỏe, nhiều thành công trong cuộc sống../.

Thu Hằng – Thanh Trúc – Quốc Thuận


    EmailPrintAa