Tập huấn nghiệp vụ và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ Hội Cựu thanh niên xung phong
Cập nhật lúc: 18:32 17/09/2019

Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Hội cựu TNXP Thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ hội cựu TNXP cơ sở.

Trong thời gian một buổi,  gần 100 cán bộ cựu TNXP các phường xã, thôn tổ dân phố đã được nghe Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh, Thị xã  báo cáo về chế độ, chính sách  đối với thanh niên xung phong và truyền đạt một số kỹ năng hoạt động của Hội cựu TNXP cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán hội cựu TNXP nắm rõ hơn  nắm rõ hơn những chế độ chính sách để tuyên truyền sâu rộng giúp trong  hội viên; đồng thời đây cũng là dịp để họ giao lưu, học hỏi thêm những kinh nghiệm, kỹ năng  hoạt động để đưa phong trào của hội ngày càng đi lên./.

Thanh Trúc

EmailPrintAa