Nêu cao vai trò của đội ngũ báo cáo viên, truyên truyền miệng thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 10
Cập nhật lúc: 18:48 01/10/2019

Chiều ngày 30/9, Ban tuyên giáo thị ủy phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2019.

Tại hội nghị, đội ngũ báo cáo viên toàn thị và đội ngũ bí thư chi bộ của 52 Thôn, TDP được tiếp thu một số nội dung cơ bản như:  Báo cáo tình hình an ninh trật tự 9 tháng đầu năm và triển khai một số công tác đảm bảo ANTT- ATXH trong thời giam tới; Kết quả đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Hà tĩnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024; Hướng dẫn thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; Tình hình thời sự trong nước và quốc tế, định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Trên cơ sở những nội dung đã được tiếp thu, sau hội nghị này các báo cáo viên có trách nhiệm về chi bộ, cơ sở và đơn vị mình công tác truyền đạt cho cán bộ, đảng viên để mỗi cán bộ đảng viên có trách nhiệm thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ an ninh trật tự tại cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019 thị xã đã đề ra ./.

Cẩm Hà

EmailPrintAa