LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh chúc tết động viên công nhân Công ty CP môi trường đô thị
Cập nhật lúc: 15:49 26/01/2020

Trước thời khắc giao thừa, nhằm động viên kịp thời người lao động, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã Hồng Lĩnh đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho các công nhân trực ca đêm và thu gom rác thải tại Công ty cổ phần môi trường đô thị.

Công nhân đô thị trực 24/24 giờ để đảm bảo hệ thông đèn chiếu sáng, và cảnh quan đô thị sạch đẹp

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã đi thực tế, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các công nhân của Công ty Cổ phần môi trường đô thị trực đêm giao thừa. Với tinh thần trách nhiệm cao, các công nhân đã luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo cho thị xã luôn sạch - đẹp – sáng, đặc biệt là trong dịp Tết do lượng rác thải nhiều hơn bình thường.

Lãnh đạo LĐLĐ tặng quà động viên Công nhân thu gom rác thải đêm giao thừa

Tặng quà và ghi nhận những cố gắng của các công nhân, lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã gủi tới các đội trực của Công ty lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang và thịnh vượng/.

EmailPrintAa