Giao lưu văn nghệ Hội Người cao tuổi thị xã Hồng Lĩnh lần thứ 2
Cập nhật lúc: 16:14 01/10/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng 28 năm ngày Quốc tế NCT (1/10/1991 - 1/10/2019) và tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2019, Hội NCT thị xã tổ chức  buổi giao lưu văn nghệ  NCT Hồng Lĩnh lần thứ 2. Về tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, UBMTTQ, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể chính trị - xã hội, Hội xã hội và đông đảo cán bộ hội viên Hội NCT và nhân dân tham gia cổ vũ và động viên cho các đội diễn.

Để phong trào đi vào chiều sâu và đem lại hiệu quả thiết thực trước đó, Thường trực Thị Hội đã phát động phong trào văn nghệ quần chúng tại 51/51 chi hội,  tổ chức giao lưu văn nghệ cấp phường xã 6/6 đơn vị qua đó lựa chọn tiết mục đặc sắc về tham dự giao lưu cấp thị xã. Có 20 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống NCT , ca ngợi quê hương đất nước, quê hương Hồng Lĩnh …đã được 6 CLB văn nghệ NCT các phường xã  được dàn dựng một cách công phu với nhiều hình thức phong phú đa dạng biểu diễn phục vụ khán giả.

Tuy tuổi đã cao nhưng với niềm yêu đời, yêu văn nghệ các diễn viên đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc ở nhiều tiết mục, có thể khẳng định đây thật sự là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho NCT trên toàn thị xã, thông qua đó giúp các cụ sống vui sống khỏe, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng góp phần cùng toàn đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ, xây dựng thị xã ngày càng văn minh giàu đẹp./.

Cẩm Hà – Nguyễn Oanh (Hội NCT)

EmailPrintAa