Đồng chí Bí thư Thị ủy đi kểm tra và động viên các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu Xuân Canh Tý
Cập nhật lúc: 10:03 02/02/2020

Sau khi vui Tết đón Xuân Canh Tý, đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư Thị ủy, đồng chí Lê Văn Bình – PCT UBND thị xã cùng các ngành liên quan, LĐLĐ Thị xã đã đến động viên thăm hỏi, chúc tết và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Thị ủy và đoàn tặng quà chúc Tết Công ty cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh

Đoàn đã đến chúc Tết và kiểm tra sản xuất đầu năm của Công ty Haivina Hồng Lĩnh, Công ty cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh, Công ty cổ phần tập đoàn Hoành Sơn, Công ty TNHH Như Nam, Công ty TNHH Như Linh; Công ty TNHH Sơn Hải, Công ty may xuất khẩu, Gạch Hồng Lĩnh ...

...Công ty cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn

Tại đây, đồng chí Bí thư Thị ủy đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cán bộ, công nhân và người lao động của các Công ty, doanh nghiệp trong năm qua đã góp phần rất lớn trong việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của thị xã. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng cho rằng: Theo dự báo nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, thách thức chính vì vậy, các doanh nghiệp cần có kế hoạch, chiến lược để có hướng  đi  riêng của mình, tìm đối tác, ký kết hợp đồng các công trình, dự án, đổi mới dây chuyền công nghệ, mạnh dạn áp dụng khoa học công nghệ, để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm để khách hàng đến với Hồng Lĩnh. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp cũng cần chú trọng chăm lo chế độ chính sách cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước, quan tâm nhiều hơn nữa tới công tác an sinh xã hội.

Tặng quà chúc Tết Công ty  Haivina Hồng Lĩnh...

Đồng chí cũng khẳng định, lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh luôn luôn lắng nghe, đồng hành cùng doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã.

.. .Đồng chí Bí thư đi kiểm tra sản xuất thực tế và động viên người lao động ở Công ty Haivina Hồng Lĩnh

Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo, chủ doanh nghiệp một năm mới có thật nhiều sức khỏe, làm ăn gặp nhiều may mắn đồng thời triển khai phát động phong trào thi đua lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2020 với nhiều niềm tin và hy vọng mới./.

Thu Hằng – Cẩm Hà


    EmailPrintAa