Hội LHTN thị xã Hồng Lĩnh thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Cập nhật lúc: 09:47 15/04/2015

Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức ra quân tình nguyện làm hệ thống thoát nước cho sân bóng phường Đức Thuận.

Đoàn viên thanh niên phường Đức Thuận thi công mương thoát nước

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo và không ngại khó khăn của tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị. Sau một buổi ra quân, hơn 300 Hội viên thanh niên đã thi công được 500m mương thoát nước cho sân bóng, giải quyết vấn đề ngập úng vào mùa mưa, tạo thêm sân chơi cho ĐVTN trong các hoạt động thể dục thể thao, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao phường Đức Thuận.

Bên cạnh đó, thực hiện kế hoạch số 10–KH/HCCB – ĐTN ngày 10/3/2015 giữa Ban Thường vụ Thị đoàn và Hội Cựu Chiến binh thị xã về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ năm 2015. Sau khi ra mắt mô hình điểm tại phường Đức Thuận. Các phường xã đã chủ động ký kết chương trình phối hợp với Hội CCB để có thêm nhiều hoạt động, chương trình, phong phú nội dung tuyên truyền, sinh hoạt tại các chi Đoàn, tiêu biểu có đoàn phường Trung Lương, phường Đậu Liêu đã tổ chức sinh hoạt toàn đoàn với nội dung nói chuyện truyền thống kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và lễ ký kết chương trình phối hợp./.

HOÀNG VIỆT


    EmailPrintAa