Phường Đậu Liêu, Nam Hồng giao lưu gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Cập nhật lúc: 10:20 19/02/2019

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trước ngàygiao quân năm 2019, Đảng ủy - UBND - Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Đậu Liêu và Nam Hồng đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Năm nay, phường Đậu Liêu có 5 thanh niên lên đường nhập ngũ và 4 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; Phường Nam Hồng có 03 thanh niên lên đường nhập ngũ và 04 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Phường Nam Hồng giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tại buổi gặp mặt, các thanh niên được nghe nói chuyện, ôn lại truyền thống lớp lớp các thế hệ thanh niên của phường lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc trong thời bình cũng như thời chiến, đồng chí ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ.

Lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền phường Đậu Liêu trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các phường Đậu Liêu, và Nam Hồng đã tặng quà cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ và các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2019. Các phần quà thiết thựcvà những lời chúc tốt đẹpdành cho các tân binhchínhlà nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền và cácban,ngành, đoàn thểcác phườnggiúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ . Tin tưởng rằng, sau thời gian được rèn luyện trong quân ngũ, các quân nhân sẽ trở thành những người công dân tốt, là lực lượng nòng cốt trong tham gia xây dựng, bảo vệ tổ quốc./.

Phương Chi –Hà Thủy


    EmailPrintAa