Phường Nam Hồng: Tổ chức đợt cao điểm ra quân đảm bảo trật tự kỷ cương đô thị, trật tự ATGT trên địa bàn phường
Cập nhật lúc: 13:46 21/01/2019

Thực hiện kế hoạch của thị xã, ngày 18/01/2019, lực lượng chức năng phường Nam Hồng tổ chức đợt cao điểm về lập lại trật tự kỷ cương đô thị, giải tỏa các trường hợp vi phạm về lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, sử dụng vỉa hè, lòng lề đường trái phép.

Lực lượng chức năng đang tổ chức tháo dỡ bạt che vi phạm hành lang ATGT

Trong quá trình ra quân, lực lượng chức năng của phường đã thu giữ 05 biển quảng cáo vi phạm, 20m2 bạt che, các loại ô che di động,… Đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh, hộ gia đình tự giác tháo dỡ, thu dọn các vật dụng, hàng hóa không làm ảnh hưởng đến môi trường, cảnh quan đô thị cũng như an toàn giao thông trên địa bàn. Sau đợt ra quân lực lường chức năng của UBND phường sẽ tiếp tục duy trì lực lượng thường xuyên để đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn phường./.

Mai Anh

EmailPrintAa