Xin hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật khi gặp vấn đề về kỹ thuật

Hotline: 0383 542 686

Anh Trần Quốc Thuận: 0985555159

Giới thiệu chung Giới thiệu chung

Nộp hồ sơ Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3.

Hiện tại, công dân, doanh nghiệp có thể thực hiện các Thủ tục hành chính tại cơ quan chính quyền theo mô hình sau:

Nhằm mục đích cải cách hành chính cũng như đem lại sự thuận tiện cho Công dân, Tổ chức và các cán bộ xử lý thủ tục hành chính, việc cung cấp các dịch vụ công trực tuyến cho công dân, doanh nghiệp là mục tiêu quan trọng trong chương trình xây dựng chính quyền điện tử của Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Với dịch vụ công trực tuyến, công dân, doanh nghiệp có thể thực hiện giao nộp các Hồ sơ thủ tục hành chính cho cơ quan chính quyền, sau đó có thể theo dõi tiến độ xử lý và nhận thông báo trả kết quả xử lý thông qua Cổng thông tin điện tử của Thị xã Hồng Lĩnh.

Quy trình giải quyết hồ sơ Dịch vụ công trực tuyến

Để sử dụng Dịch vụ công trực tuyến trên cổng thông tin của Thị xã Hồng Lĩnh, các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể bắt đầu tại đây.