Đảng bộ Công an thị xã đã tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Cập nhật lúc: 16:14 - 15/03/2019 Lượt xem: 85

Ngày 14/3/2019, Đảng bộ Công an thị xã đã tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho 107 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Hồng Lĩnh đã truyền đạt chuyên đề năm 2019 cho cán bộ, Đảng viên Đảng bộ Công an Thị xã

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Hồng Lĩnh đã thông tin, trao đổi những nội dung liên quan đến chuyên đề, ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyên đề; đồng thời, nhấn mạnh việc thực hiện có hiệu quả chủ đề xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân chính là yêu cầu tất yếu mà mỗi Đảng viên cần phải tự giác quyết tâm thực hiện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về "lấy dân làm gốc", yêu cầu từng cán bộ, đảng viên đưa việc học tập, làm theo theo phong cách đạo đức của Người là việc làm thường xuyên gắn với công tác chuyên môn cụ thể. Đặc biệt, đối với những cán bộ Đảng viên đảm nhiệm công tác trực tiếp tiếp xúc với quần chúng, mỗi người cần xây dựng cho bản thân tác phong làm việc văn minh, lịch sự, tránh những biểu hiện sai lệch như thờ ơ, vô cảm, hạch sách, quan liêu.

Kết luận hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Dũng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã đề nghị các cán bộ, đảng viên đưa những kiến thức vừa được học tập, tiếp thu vào thực tiễn công tác cá nhân, thực hiện tốt các nội dung học tập chuyên đề năm 2019, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân./.

Sỹ Thông