Đảng bộ phường Đậu Liêu “học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2019
Cập nhật lúc: 09:11 - 04/03/2019 Lượt xem: 84

Chiều ngày 2. 3 Đảng bộ phường Đậu Liêu đã tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết chuyên đề năm 2019 cho toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Tại hội nghị, các đảng viên đã được nghe đồng chí Hoàng Thế Hùng - Phó ban Tuyên giáo Thị uỷ, Phó đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Đậu Liêu quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng, khoá XII; học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 về "xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân" và báo cáo tình hình kinh tế -xã hội của Thị xã thời gian qua. Theo đó, đồng chí tập trung phân tích tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chuyên đề năm 2019 với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương, của Tỉnh và Thị ủy. Qua đó, cụ thể hóa thành những việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền phường trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, kỷ luật kỷ cương vì nhân dân phục vụ./.

Phương Chi