Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng Công ty cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh
Cập nhật lúc: 14:27 - 12/10/2018 Lượt xem: 60

Tiếp tục các hoạt động hướng về doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến chúc mừng Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh đã cho ra nhiều sản phẩm có giá trị tiêu thụ thị trường trong nước và xuất khẩu, giải quyết việc làm cho gần 400 lao động với mức thu nhập gần 6,5 triệu đồng/người/tháng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Sau khi nghe lãnh đạo công ty báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh, đồng chí Đặng Quốc Vinh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả của  doanh nghiệp đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh: Sự lớn mạnh của doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển chung của tỉnh, đồng thời mong muốn, doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, đầu tư đúng hướng, có hiệu quả, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước. Tỉnh sẽ tiếp tục có cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả./.

Thu Hằng –Thanh Trúc