Truy cập nội dung luôn
Diễn tập thành công phương án chữa cháy tại Khách sạn Việt Thái
Cập nhật lúc: 16:34 - 02/10/2018 Lượt xem: 363

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ và 17 năm ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10; chiều nay 2/10, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thị xã Hồng Lĩnh đã diễn tập thành công phương án chữa cháy tại Khách sạn Việt Thái -  thị xã Hồng Lĩnh.

Với tình huống giả định: Nguyên nhân do khách nghỉ ở phòng 302 hút thuốc vứt tàn trong phòng nhưng khi trả phòng nhân viên không kiểm tra, mẫu thuốc đã bám vào nệm gây cháy. Khi phát hiện cháy, do nhân viên lúng túng nên đám cháy phát triển mạnh, có nguy cơ lan sang các khu vực bên cạnh, tạo thành đám cháy lớn, phải gọi điện báo cháy cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đồng thời tổ chức thoát nạn, cứu người, cứu hàng và các giấy tờ quan trọng, dùng bình chữa cháy xách tay dập đám cháy. Nhận tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Hồng Lĩnh đã huy động 2 xe chữa cháy và  20 CBCS tiếp cận hiện trường, trinh sát đám cháy, cứu người bị nạn và triển khai đội hình dập tắt đám cháy sau gần 20 phút.

Buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Khách sạn Việt Thái đã thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra. Qua đó đã tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công nhân viên và khách hàng nâng cao ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc các quy định về PCCC; đánh giá khả năng tổ chức chữa cháy, của lực lượng chữa cháy cơ sở và sự phối hợp giữa các lực lượng trong xử lý sự cố cháy, nổ xảy ra nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản cho tập thể và cá nhân./.

Thu Hằng – Thanh Trúc

         
Tin cùng chuyên mục

Thăm dò dư luận Thăm dò dư luận

Bạn biết đến Cổng Thông tin điện tử Thị xã Hồng Lĩnh qua...?
% Bình chọn
17% 9
a. Qua quảng cáo
15% 8
b. Được giới thiệu
32% 17
c. Qua mang Internet
4% 2
d. Qua Website khác
9% 5
e. Qua báo, đài, Tivi
23% 12
f. Qua công cụ tìm kiếm

Tổng bình chọn: 53

Bỏ phiếu vô hiệu vì phần bình chọn này đã hết hạn vào 07:31 01/01/2016.

Liên kết Doanh nghiệp Liên kết Doanh nghiệp

 

 

Lượng người truy cập Lượng người truy cập

0 0 3 7 3 8 3 2 7 6
Hôm nay: 2.531
Hôm qua: 30.632
Tháng này: 541.441

Liên kết Website Liên kết Website