Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật lúc: 19:40 - 17/07/2018 Lượt xem: 65

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, Thị đoàn Hồng Lĩnh, BCH đoàn phường Đức Thuận vừa tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Nhung tại tổ dân phố Đồng Thuận.

Bà Nguyễn Thị Nhung có hoàn cảnh khó khăn, bản thân bà sống đơn thân, lại bị ốm đau lâu dài, hiện nay nhà ở đã xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh đó, Thị đoàn đã phối hợp huy động các nguồn xã hội hoá hỗ trợ gia đình bà 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở kiên cố. Ngoài ra, nhằm góp phần động viên viên, giúp đỡ thêm cho gia đình, trong quá trình thi công Đoàn phường Đức Thuận huy động đông đảo đoàn viên thanh niên giúp gia đình bà san lấp mặt bằng và vận chuyển vật liệu.

Được biết, trong dịp kỷ niệm 50 chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc, Thị đoàn Hồng Lĩnh sẽ phối hợp huy động các nguồn xã hội hoã hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 5 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. /.

Thu Hằng -Thanh Trúc