Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh chúc mừng các đơn vị làm công tác thông tin, tuyên truyền Nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Cập nhật lúc: 15:41 - 20/06/2018 Lượt xem: 227

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2018), sáng nay 20/6, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã, Ban biên tập Tờ Thông tin thị xã Hồng Lĩnh và Cổng Thông tin điện tử thị xã.

Lãnh đạo thị xã chúc mừng cán bộ, viên chức Đài Truyền thanhTruyền hình thị xã

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh- Truyền hình thị xã, các đồng chí Đặng Ngọc Huấn – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, Đinh Văn Thiện – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Đinh Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài đã vượt qua khó khăn, bám sát kịp thời các hoạt động trên địa bàn để tuyên truyền, phản ánh kịp thời, chân thực những thông tin liên quan đến tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa - giáo dục, an ninh - quốc phòng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của thị xã. Các đồng chí mong muốn Đài TT-TH thị xã Hồng Lĩnh cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tính chuyên nghiệp trong hoạt động, đặc biệt là không dừng ở việc thông tin, quan trọng là phát hiện vấn đề, phân tích và góp phần định hướng dư luận. Trong thời đại bùng nổ thông tin, phải tìm cho mình một sắc thái riêng và đạt đến độ nhạy bén cao trước mọi vấn đề; là cơ quan thông tin giúp thị xã nắm bắt những sự kiện, tin tức diễn ra hằng ngày, nhất là ở cơ sở, giúp chuyển tải chủ trương, sự chỉ đạo của Đảng và nhà nước tới nhân dân; thông tin đầy đủ từ hai phía cả tích cực cũng như những vướng mắc hoặc thiếu sót, khuyết điểm để kịp thời điều chỉnh.

Chúc mừng Ban biên tập Tờ thông tin Hồng Lĩnh và Cổng TTĐT thị xã

Tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Tờ Thông tin thị xã Hồng Lĩnh, Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử thị xã, các đồng chí lãnh đạo thị xã gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể Ban biên tập; ghi nhận những cố gắng của các thành viên các Ban mặc dù hoạt động kiêm nhiệm nhưng đã chủ động, cùng các cơ quan, đơn vị phối hợp chặt chẽ trong việc thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh tình hình phát triển KT-XH, QP-AN của thị xã. Lãnh đạo thị xã mong muốn, Ban biên tập tờ Thông tin và Cổng thông tin điện tử thị xã tiếp tục khắc phục những hạn chế, khó khăn, nâng cao chất lượng tin, bài, phát huy hết sức vai trò, trách nhiệm của mình, thông tin kịp thời, đúng định hướng nhằm đưa hình ảnh thị xã Hồng Lĩnh ngày một vươn xa hơn, cùng Đảng bộ và Nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã khóa VI đã đề ra./.

Thu Hằng –Cẩm Hà-Thanh Trúc-Bình Nguyên