Triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi
Cập nhật lúc: 14:02 - 28/05/2018 Lượt xem: 166

Thực hiện Kế hoạch số 549-KH/UBKTTU của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy về việc tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018, chiều ngày 24/5/2018, Ban Tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 của Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 và làm việc với các cơ quan trong khối tuyên truyền nhằm triển khai kế hoạch tuyền truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948- 16/10/2018).

Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy, một số hoạt động chính hướng tới kỷ niệm 70 năm truyền thống Ngành kiểm tra Đảng sẽ được tổ chức ở Thị xã từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018 gồm: Gặp mặt các thế cán bộ kiểm tra các cấp, hành hương về di tích lịch sử thành lập Ngành Kiểm tra tại Định Hóa, Thái Nguyên, Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi, giải cầu lông cán bộ kiểm tra các cấp…

Tại hội nghị, trên cơ sở kế hoạch tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018, các hoạt động tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 -16/10/2018), các đại biểu dự họp thảo luận sâu thêm các nội dung liên quan.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phượng, Ủy viên UBKT Tỉnh ủy nhấn mạnh: các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn nhằm tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát vì vậy, cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp nói chung và Ban Chỉ đạo của Thị ủy phải quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức cơ sở đảng tổ chức các hoạt động phong phú nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát trong giai đoạn hiện nay nhưng phải bảo đảm tính thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương, hình thức, nhất là Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi phải bảo đảm có chất lượng, đúng tiến độ theo kế hoạch của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đối với đơn vị được chọn làm một trong hai điểm làm trước của toàn tỉnh.

Với sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và sự quyết tâm của Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức Hội thi, chắc chắn các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra trên địa bàn Thị xã Hồng Lĩnh sẽ diễn ra thành công, ‎í nghĩa./.

Đặng Thị Lý

Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thị ủy Hồng Lĩnh