Phường Đức Thuận: Tổ chức Hội nghị hội viên cựu chiến binh đương nhiệm năm 2018
Cập nhật lúc: 13:49 - 24/05/2018 Lượt xem: 99

Ngày 23/5/2018, Hội Cựu chiến binh phường Đức Thuận tổ chức Hội nghị hội viên cựu chiến binh đương nhiệm năm 2018. Đồng chí Bùi Bình-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thị xã đã về dự.

Hội viên Hội CCB phường Đức Thuận trồng và chăm sóc cây xanh

Hội CCB phường Đức Thuận hiện có 330 hội viên. Thời gian qua, các đồng chí luôn phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu về mọi mặt hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao. Đặc biệt là tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa; xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh; động viên hội viên CCB tích cực lao động, sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng và tham gia nhiều hoạt động xã hội, hoạt động tình nghĩa; phối hợp với đoàn viên thanh niên và các đoàn thể chính trị, xã hội thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh", tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Cụ thể, hơn 1 năm qua, hội viên Hội CCB phường đã hiến 3200 m2 đất, tham gia 270 ngày công, đóng góp 37,5 triệu đồng để xây dựng đường giao thông, xây dựng nhà văn hóa tổ dân phố Thực hiện Đề án trồng và chăm sóc cây xanh có hiệu quả. Đến nay, hội đang quản lý 3 tổ tiết kiệm với số tiền hơn 3 tỷ đồng, không có nợ quá hạn, số hộ gửi tiết kiệm 100% .

Đồng chí Bùi Bình- Chủ tịch Hội CCB Thị xã biểu dương những thành tích mà hội CCB Phường đạt được trong năm qua. Để thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ Đại hội lần thứ VII đề ra, Hội CCB Phường cần thường xuyên quán triệt sâu sắc các đường lối chủ trương của Đảng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động..  phấn đấu xây dựng phường Đức Thuận đạt chuẩn văn minh đô thị./.

Nguyễn Thị Loan – Công chức VHXH P.Đức Thuận