Phát động chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2018
Cập nhật lúc: 10:20 - 24/05/2018 Lượt xem: 131

Trong 2 ngày, 22 – 23/5, Đoàn các trường THPT tổ chức Lễ trưởng thành "Khi tôi 18" cho gần 1.000 ĐVTN khối lớp 12 và phát động chiến dịch hoa phượng đỏ năm 2018.

Tặng quà cho đoàn viên xuất sắc tại Trường THPT Hồng Lam

Lễ trưởng thành "Khi tôi 18" là hoạt động ý nghĩa và thiết thực đã được Đoàn khối trường học tổ chức dành cho các học sinh khối 12, buổi lễ đã đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là dấu mốc cho các em trưởng thành tiếp tục hoàn thiện bản thân và cống hiến cho đất nước. Đây cũng là dịp để các em tri ân những người thầy, người cô đã dạy và dìu dắt mình. Tại buổi lễ, rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng đã được các học sinh khối lớp 10, 11 thể hiện, các  học sinh khối 12 đã phát biểu tri ân cũng như hứa quyết tâm sẽ hoàn thiện bản thân hơn nữa, bên cạnh đó Đoàn trường cũng đã trao tặng những phần quà cho các bạn thủ lĩnh các chi đoàn, các bạn có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phần thả bóng bay cao ước mơ đã để lại cho các bạn nhiều ấn tượng.

Tổ chức lễ ký kết và bàn giao học sinh về địa bàn dư cư trong thời gian hè

Tại buổi Lễ, Đoàn các trường học đã phát động chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm 2018 và ra mắt các đội Thanh niên tình nguyện tạo khí thế thi sôi nổi cho các hoạt động tình nguyện hè, tình nguyện vì an sinh xã hội.Nhân dịp này, Thị đoàn Hồng Lĩnh cũng đã chỉ đạo tổ chức lễ ký kết và bàn giao học sinh về địa bàn dư cư trong thời gian hè./.

Thị đoàn Hồng Lĩnh