Thêm 01 tổ chức công đoàn cơ sở doanh nghiệp được thành lập
Cập nhật lúc: 10:27 - 21/05/2018 Lượt xem: 62

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018, ngày 19/5, LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và chỉ đạo Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2023 CĐCS Công ty TNHH Quảng cáo &DVTH Minh Hải. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã và các đồng chí đại diện Ban Dân vận Thị ủy, Thường trực LĐLĐ và các đoàn thể chính tri-xã hội thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thị xã và đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc thị xã tặng hoa chúc mừng BCH

Công ty TNHH Quảng cáo &DVTH Minh Hải được thành lập vào năm 2007, đóng tại số 13,đường 3/2 thuộc TDP 5 phường  Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh. Hiện nay công ty có 18 lao động, trong đó có 11 lao động thường xuyên. Ngành nghề chủ yếu là Quảng cáo và dịch vụ tổng hợp. Trong thời gian vừa qua, được Liên đoàn Lao động thị xã tuyên truyền, vận động, người lao động của công ty đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Ngay sau khi được LĐLĐ thị xã công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Công ty TNHH Quảng cáo &DVTH Minh Hảiđã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn công ty, đồng thời thảo luận, góp ý bổ sung và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2023.Công đoàn Công ty TNHH quảng cáo &dịch vụ tổng hợp Minh Hải được thành lập là một mốc son đánh dấu sự trưởng thành, đoàn kết cùng phấn đấu của cán bộ, công nhân lao động để xây dựng Công ty; góp phần quan trọng cho đội ngũ công nhân lao động của Công ty được tham gia học hỏi giao lưu, được chăm lo tốt quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của mình cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi lễ, đoàn viên Công đoàn công ty đã thể hiện ý chí quyết tâm thi đua nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần vào phong trào hoạt động của công đoàn và sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã để từng bước xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu mạnh, văn minh và sớm trở thành đô thị loại III.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Thường trực LĐLĐ thị xã đã tặng hoa chúc mừng đoàn viên, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty.

Trong tháng 5/ 2018, bên cạnh thành lập CĐCS Công ty TNHH Quảng cáo &DVTH Minh Hải với 11 đoàn viên, LĐLĐ thị xã đã phát triển mới thêm 40 đoàn viên tại Cty CPTĐ Hoành Sơn, Công ty TNHH Tâm A; hoàn thành chỉ tiêu thành lập CĐCS và phát triển đoàn viên của Tháng Công nhân./.

Phạm Thị Thu Hương (PCT LĐLĐ Thị xã)